Image default
Bóng Đá Anh

Vụ Antony: Bất ngờ với tình tiết mới

Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Các báo Anh đã đưa tin về một tình tiết mới đáng chú ý trong vụ cáo buộc hành hung của Antony với ba phụ nữ. Một trong số họ đã rút đơn kiện. Tuy nhiên, tình tiết này không làm dịu đi những tranh cãi xung quanh vụ việc, mà ngược lại càng khiến nó trở nên rắc rối hơn.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra

Antony, cầu thủ chạy cánh 23 tuổi, đang bị cáo buộc tấn công bạn gái cũ Gabriela Cavallin tới 4 lần. Thông tin này đang được cảnh sát ở Sao Paulo và Manchester tiến hành điều tra. Antony phủ nhận mọi cáo buộc và cho rằng anh không liên quan đến những hành vi sai trái này.

Ngoài Gabriela, một nhân viên ngân hàng 33 tuổi tên Ingrid Lana cũng cáo buộc Antony đã tấn công mình vào tháng 10/2022. Cô khẳng định rằng ngôi sao này gần như đã giết cô với những hành động điên rồ của mình.

Vụ Antony có tình tiết mới bất ngờ

Phụ nữ thứ ba rút đơn kiện

Một tình tiết mới là người phụ nữ thứ ba trong vụ việc có liên quan đến một sự cố trên ô tô vào tháng 5/2022 đã rút đơn kiện. Đó là Rayssa de Freitas, một sinh viên luật. Rayssa cho biết sau khi cô bị Antony và Mallu Ohana tấn công trên chiếc Land Rover của Antony, cô đã phải điều trị tại bệnh viện. Tuy nhiên, đơn tố cáo này đã bị rút lại sau đó.

Thông tin từ tờ The Telegraph cho biết rằng các người phụ nữ trong xe ô tô đã cáo buộc nhau tấn công tình dục. Rayssa được cho là đã tháo chạy khỏi chiếc xe khi đèn đỏ chớp sáng. Sau đó, cô đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vì những vết thương trong cuộc xô xát.

MU không biết vụ việc cho đến gần đây

MU đã không biết gì về những vụ việc này cho tới khi truyền thông Brazil đưa tin vào đầu tháng này. Mặc dù có nghi vấn về sự xô xát xảy ra 3 tháng trước khi Antony gia nhập Old Trafford với giá 85 triệu bảng, nhưng CLB này chưa có thông tin chính thức về việc này.

Antony đã chơi cho Ajax trong 2 mùa giải trước khi gia nhập MU vào tháng 9 năm ngoái. MU xác nhận đã tiến hành kiểm tra và đánh giá Antony trước khi chuyển nhượng, nhưng họ không tìm thấy bằng chứng nào liên quan đến những cáo buộc được đưa ra từ đó.

Hiện tại, Antony đang bị Manchester United đình chỉ thi đấu trong thời gian điều tra. CLB này đang làm việc chăm chỉ để làm rõ thực hư vụ việc và đưa ra quyết định thích đáng.

Đọc thêm tại Nhịp Cầu Bóng Đá để cập nhật tin tức bóng đá nhanh nhất!

Related posts

Ten Hag: Ông có biết tân binh Amrabat gặp chấn thương không?

Ngọc Nova

Kết quả MU 3-0 Palace: Sự trỗi dậy của Quỷ đỏ

Ngọc Nova

Hành trình gian nan của Mason Greenwood

Ngọc Nova