Image default
Bóng Đá Italia

Paul Pogba – Một Sự Bạc Phước

Chấn Thương Của Paul Pogba và Những Lo Lắng Của Juventus

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus, người vừa mới lên đèn hy vọng rồi lại gặp chấn thương, đã trở lại với cuộc sống của một người bị thương. Có vẻ như đã đến lúc Juve cần dũng cảm dứt bỏ ngôi sao “khắc tinh” này.

Paul Pogba quả là bạc phước

Paul Pogba: Từ Tiềm Năng Đến Chấn Thương

Từ một tượng đài trẻ tràn đầy tiềm năng, sau đó trở thành sự đầu tư hàng triệu, rồi chuyển thành một “con ngựa bị bệnh”, và cuối cùng là những năm tháng tàn tạ vì chấn thương. Có thể nói, Pogba đang trải qua những trỗi dậy khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Sau một thời gian dài phải chịu chấn thương, tiền vệ người Pháp được tung vào sân thay người trong trận Juventus đánh bại Empoli với tỷ số 2-0 vào Chủ Nhật. Paul Pogba có lẽ đã cho rằng mình đã có một sự trở lại hoàn hảo khi ghi bàn đầu tiên tại Serie A kể từ khi trở lại Turin với một cú sút volley tuyệt đẹp. Tuy nhiên, không may là trước đó, Vlahovic đã việt vị trong quá trình kiến tạo cho Pogba.

Không chỉ vậy, Pogba cũng bị đau ở những phút cuối trận đấu và gần như chỉ di chuyển chậm chạp. Trong khi đồng đội ăn mừng chiến thắng, Pogba ngay lập tức đi thẳng vào phòng thay đồ để yêu cầu bác sĩ kiểm tra cơ bắp đùi. HLV Max Allegri cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa biết điều gì chính xác, nhưng Pogba sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng”.

Có khả năng cao, chấn thương cơ bắp của Pogba đã tái phát, đây là một chấn thương mà tiền vệ người Pháp thường xuyên gặp phải sau khi phẫu thuật đầu gối. Đây chính là yếu tố gây sự suy đồi trong sự nghiệp của Pogba trong vòng 2 năm qua tại Juventus.

Nếu cơ bắp gặp vấn đề, có thể chắc chắn là Pogba sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian. Điều này thực sự là một vòng luẩn quẩn, bởi vì càng ít tập luyện và ít ra sân thi đấu thường xuyên, cơ bắp của anh càng dễ gặp vấn đề.

Related posts

Nhận định trận đấu Sassuolo vs Verona: Phân tích, đội hình dự kiến, soi kèo

Ngọc Nova

Mourinho bỏ buổi họp báo sau trận Roma thua Milan

Ngọc Nova

Nhận định trận đấu Verona vs Bologna: Chủ nhà đối mặt thách thức

Ngọc Nova