Image default
Tin Chuyển Nhượng

Newcastle chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Hậu vệ trẻ Lewis Hall từ Chelsea gia nhập Newcastle với giá 35 triệu bảng

Theo Fabrizio Romano, chuyên gia chuyển nhượng, Newcastle đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng.

Newcastle chiêu mộ Lewis Hall từ Chelsea với giá 35 triệu bảng

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Hall gia nhập Newcastle

Lewis Hall, một hậu vệ cánh 18 tuổi người Anh, sẽ gia nhập Newcastle nếu quá trình kiểm tra y tế diễn ra suôn sẻ. Đội bóng The Magpies đã đạt được thỏa thuận trị giá 35 triệu bảng với Chelsea.

Mặc dù vừa mới ký hợp đồng mới với Chelsea, nhưng hậu vệ này đã quyết định chuyển đến vùng đông bắc nước Anh để tham gia những cuộc thi đấu đỉnh cao như Champions League.

Hợp đồng cho mượn

Thực tế, đây là một hợp đồng cho mượn. Newcastle sẽ phải trả 28 triệu bảng để mượn Hall cho đến ngày 24/6/2024, khi có điều khoản bắt buộc mua đứt. Ngoài ra, còn 7 triệu bảng cho các điều khoản phụ.

HLV Eddie Howe cho biết Hall là bản hợp đồng mùa hè cuối cùng của đội. Ông nhận định: “Cậu ấy là một cầu thủ tôi rất thích – rất đa năng và có tiềm năng lớn. Hãy chờ xem những điều thú vị diễn ra sau hôm nay. Nếu chúng tôi mang về một cầu thủ như Hall, đó sẽ là vụ chuyển nhượng cuối cùng, trừ khi có chấn thương nghiêm trọng xảy ra.”

Related posts

MU có thể sở hữu Pavard mà không tốn một xu

Ngọc Nova

Al-Nassr chiêu mộ Laporte với mức giá không tưởng

Ngọc Nova

Arsenal bán tài năng trẻ cho Monaco với giá 40 triệu euro

Ngọc Nova