Image default
Bóng Đá Đức

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Cầu thủ chạy cánh người Anh, Kyle Walker, đã tiết lộ lý do vì sao anh từ chối tới Bayern vào phút chót ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, để ở lại sân Etihad và tiếp tục gắn bó với Man City.

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Lịch thi đấu Bundesliga 2023/2024
Bảng xếp hạng Bundesliga 2023/2024

Theo đó, Walker đã chỉ ra rõ sự khác biệt trong bản hợp đồng mà Man City và Bayern dành cho anh trong Hè 2023. Hóa ra, “ông hoàng tốc độ” chọn ở lại sân Etihad vì đội bóng của Pep Guardiola đã đề nghị anh gia hạn giao kèo có thời hạn dài hơn lời đề nghị của Hùm xám xứ Bavaria.

“Mọi quyết định đều có thể được đưa ra, mọi thứ có thể thay đổi vào phút chót. Khi bạn tưởng rằng mọi thứ đã ở gần ngay trước mắt, thì nó lại chẳng đến. Bóng đá là như vậy. Mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Tôi có thích trải nghiệm này không ư? Tất nhiên là tôi thích rồi. Man City là một đội bóng tuyệt vời. Bạn không thể đánh giá thấp những gì CLB này đã làm ở 6, 7 mùa giải vừa qua.

Tại sao tôi phải ra đi nếu tôi được ra sân thường xuyên hơn? Thi đấu thời gian nhiều nhất có thể là tất cả những gì tôi mong muốn. Tôi từ chối Bayern không phải vì đó là đội bóng tệ hơn. Bởi Bayern là một CLB lớn. Hãy nhìn những gì mà Harry Kane đang và sẽ làm ở đó đi, đấy không phải là một bước thụt lùi.

Trong thâm tâm, tôi luôn muốn chơi cho Man City. Nhưng tôi phải làm những gì phù hợp với bản thân và tương lai của mình. Vấn đề chỉ là đội bóng nào đã đề nghị tôi một bản hợp đồng dài hơn, để tôi có thể thi đấu đỉnh cao lâu nhất mà thôi”, Walker chia sẻ trên BBC Sport.

Hè 2023, Bayern đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Walker với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2025 kèm điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm. Trong khi đó, Man City lại đề nghị cầu thủ người Anh gia hạn hợp đồng đến tận tháng 6/2026. Như vậy, Hùm xám xứ Bavaria có lẽ chỉ thua ở cụm từ “tùy chọn gia hạn 1 năm”!

Related posts

Kane lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Bayern

Nguyễn NaVi

Vừa gia nhập Bayern, Kane hé lộ những lời khó nghe về Tottenham

Ngọc Nova

Kane lỡ danh hiệu đầu tiên: Bayern Munich 0-3 RB Leipzig

Ngọc Nova