Image default
Bóng Đá Đức

Kolo Muani Yêu Cầu Chuyển Sang PSG: Frankfurt Sẽ Phải Đồng Ý?

Frankfurt Yêu Cầu Giá Cao Hơn

Tiền đạo ngôi sao của ĐT Pháp, Randal Kolo Muani đã quyết định bỏ buổi tập gần nhất cùng Frankfurt để yêu cầu BLĐ CLB cho phép anh sang khoác áo PSG ngay trong Hè này. Được biết, Frankfurt đã “lật lọng” trong quá trình đàm phán với PSG. Ban đầu, đội bóng Đức đã đồng ý bán tiền đạo 24 tuổi này với giá 80 triệu euro. Tuy nhiên, trong phiên đàm phán cuối cùng, Frankfurt lại đòi mức giá ban đầu là 100 triệu euro.

PSG Tìm Giải Pháp Nhanh Chóng

PSG không sẵn sàng chi số tiền này để có được Kolo Muani. Thay vào đó, họ đã chiêu mộ thành công tiền đạo Barcola 20 tuổi từ Lyon. Tuy nhiên, Kolo Muani quyết tâm gia nhập đội bóng Thủ đô nước Pháp bằng mọi giá. Anh đã công khai tuyên bố trên Sky Sports rằng PSG đã đưa ra mức giá kỷ lục và chuyến đến PSG là nguyện vọng duy nhất của anh. Kolo Muani đã trình bày mong muốn này trước BLĐ Frankfurt và hy vọng họ sẽ chấp nhận lời đề nghị của PSG.

Frankfurt Phê Phán Thái Độ Của Kolo Muani

Do sự không đồng ý của Frankfurt, Kolo Muani đã thông báo với CLB rằng anh sẽ không tham gia buổi tập luyện trước trận đấu ở vòng play-off Europa League. Thái độ này đã khiến đội bóng Đức phê phán cầu thủ người Pháp. Trước tình hình này, Kolo Muani và đại diện của Frankfurt sẽ gặp nhau để xử lý vụ việc.

Tương Lai của Kolo Muani

Kolo Muani đã bùng nổ trong màu áo Frankfurt mùa trước với 15 bàn thắng và 11 pha kiến tạo sau 32 trận tại Bundesliga. Anh cũng tỏa sáng trong màu áo ĐT Pháp, đặc biệt là khi ghi bàn ở bán kết World Cup 2022 vào lưới ĐT Morocco. Hiện tại, tương lai của Kolo Muani vẫn còn mở và tất cả đang chờ xem Frankfurt sẽ đồng ý chuyển nhượng hay không.

Related posts

Kane vượt qua kiểm tra y tế, ra mắt Bayern ở Siêu cúp Đức

Ngọc Nova

Nhận định bóng đá Stuttgart vs Darmstadt, 01h30 ngày 23/9: Khách lại ‘tan nát’

Nguyễn NaVi

Nhận định trận đấu giữa Bremen và Bayern: Chờ đợi sự tỏa sáng của Kane vào lúc 01h30 ngày 19/8

Ngọc Nova