Image default
Bóng Đá Việt Nam

Hậu Vệ Phải Đỉnh Cao V.League Tỏa Sáng Với Sự Hân Hoan Trước HLV Troussier

Sự Hòa Nhập Với Triết Lý Chơi Bóng Của HLV Troussier

Hậu vệ phải hay nhất V.League hãnh diện về HLV Troussier

Hậu vệ Hồ Tấn Tài đã nhanh chóng thích nghi với triết lý chơi bóng của HLV Philippe Troussier, và anh tỏ ra rất hào hứng với chiến thuật của người huấn luyện người Pháp. Anh chia sẻ: “Mỗi HLV có triết lí riêng. Với HLV Troussier, chúng tôi được học rất nhiều về cách chơi bóng ở mức độ cao và quá trình kiểm soát trận đấu.”

Hồ Tấn Tài cũng rất vui mừng khi được triệu tập vào đợt tập trung này. Anh và toàn đội đều hướng đến các trận đấu trong dịp FIFA Days này để hoàn thiện những gì HLV Troussier đề ra và chuẩn bị cho các giải đấu sắp tới. Cầu thủ của Công an Hà Nội chia sẻ trước buổi tập ngày 3/9: “Tôi rất vui khi được gọi lên tập trung ở đợt này. Cá nhân tôi và toàn đội đều hướng đến những trận đấu trong dịp FIFA Days này để hoàn thiện những gì HLV Troussier đề ra, chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới.”

Hướng Tới World Cup 2026

Hậu vệ phải hay nhất V.League hãnh diện về HLV Troussier

Hồ Tấn Tài nhận định về các trận đấu sắp tới của ĐT Việt Nam trong đợt FIFA Days: “Sắp tới sẽ có những trận đấu giao hữu trong dịp FIFA Days, nhưng thực chất đó là những trận đấu rất quan trọng và là một phần của quá trình hoàn thiện chiến thuật tốt nhất để hướng tới vòng loại World Cup 2026 sắp tới. Dù đối thủ là ai, mạnh hay yếu, ĐT Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu cao nhất và từng bước giải quyết từng trận đấu.”

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự 4 trận đấu giao hữu với các đội tuyển chất lượng khu vực châu Á trong thời gian tới. Trước tiên, thầy trò huấn luyện viên Troussier sẽ tiếp đón tuyển Palestine trên sân vận động Thiên Trường vào ngày 11/9. Hiện tuyển Palestine đứng ở vị trí thứ 96 trên bảng xếp hạng thế giới, xếp sau ĐT Việt Nam một hạng.

Sau đó một tháng, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển đến Trung Quốc, lần lượt đối đầu với tuyển Trung Quốc (xếp hạng 80) vào ngày 10/10 và tuyển Uzbekistan (xếp hạng 74) vào ngày 13/10. Đến ngày 14/10, toàn đội sẽ tiếp tục lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn ngắn ngày, trước khi thi đấu giao hữu với đội tuyển quốc gia nước này (xếp hạng 28) vào ngày 17/10.

Đội tuyển Việt Nam đang rất hân hoan với triết lý chơi bóng của HLV Troussier và sẵn sàng cống hiến trong các trận đấu tới để chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Related posts

Chính thức khởi tranh giải bóng đá ‘Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp’ lần thứ V – năm 2023

Nguyễn NaVi

Đinh Xuân Tiến & màn trình diễn đỉnh cao trong trận U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

Ngọc Nova

ĐT futsal Nga bất ngờ bị CLB Việt Nam sút thủng lưới

Nguyễn NaVi