Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Ba cầu thủ của Real Madrid bị cảnh sát bắt giữ vì phát tán một video sex của một cô gái chưa đủ tuổi, theo thông tin từ tờ El Confidencial.

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Real Madrid và vụ việc đáng tiếc

Tiết lộ vụ việc

Cảnh sát cho biết một số người khác trong đội bóng cũng có thể liên quan đến vụ việc này, theo các tờ báo Tây Ban Nha. Tuy nhiên, danh tính của ba cầu thủ bị bắt này vẫn chưa được tiết lộ. Họ đã bị bắt giữ tại khu tập luyện Valdebebas của Real Madrid vào sáng thứ Năm (14/9).

Kết quả điều tra

Trong cuộc điều tra, điện thoại di động cũng đã được thu giữ để làm căn cứ cho việc điều tra. Một cầu thủ khác của Real Madrid cũng đã cung cấp lời khai cho cảnh sát.

Một tuyên bố từ Real Madrid cho biết: “Real Madrid xác nhận rằng một cầu thủ của Castilla và ba cầu thủ của Real Madrid C đã được Lực lượng Bảo vệ Dân sự triệu tập liên quan đến khiếu nại về việc phát tán video riêng tư qua WhatsApp. Khi chúng tôi có đầy đủ thông tin về vụ việc, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp”.

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Nhân vật đứng sau đơn khiếu nại

Người phát ngôn của Lực lượng Bảo vệ Dân sự cho biết: “Một người mẹ đã báo cáo với cảnh sát ở Santa Maria de Guia, tỉnh Las Palmas, Gran Canaria rằng có một số đoạn ghi âm về việc con gái bà đồng thuận vào hành vi tình dục mà không có sự đồng ý. Đoạn ghi âm đó đã bị phát tán rộng rãi”.

Ngoài ra, người phát ngôn của Lực lượng Bảo vệ Dân sự cũng xác nhận rằng không ai trong số những người bị giữ lại thuộc đội một của Real Madrid. Họ đã được trả tự do tại thời điểm hiện tại. Một cầu thủ của Real Madrid Castilla và hai cầu thủ của Real Madrid C đã bị bắt giữ, trong khi một cầu thủ khác của Real Madrid C đang bị điều tra.

Thông tin về Real Madrid Castilla

Real Madrid Castilla là đội dự bị của Real Madrid, hiện được huấn luyện bởi HLV huyền thoại Raul Gonzalez. Theo các chuyên gia pháp luật đáng tin cậy, một bản báo cáo từ cảnh sát dự kiến sẽ được gửi tới thẩm phán vào thứ Sáu (15/9), người sau đó sẽ quyết định thời điểm triệu tập những cầu thủ nói trên để thẩm vấn.

Nguồn: Nhịp Cầu Bóng Đá

Related posts

Barca hoàn tất việc đăng ký cầu thủ trước trận đấu với Villarreal

Ngọc Nova

Villarreal vs Girona: Chiến thắng không dễ dàng

Ngọc Nova

Kepa: ‘Pochettino muốn tôi ở lại làm số 1, nhưng thật khó để từ chối Real’

Ngọc Nova